• Call
  • Line

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ปีการศึกษา 2563

พร้อมใบขึ้นทะเบียนนักศึกษา เพื่อให้ผู้ผ่านการคัดเลือกได้โหลดแบบฟอร์มพร้อมกรอกรายละเอียดนำส่งในวันรายงานตัว

เอกสารแนบ

รายชื่่อผู้ผ่านการคัดเลือก