เปิดรับสมัครโครงการ การพัฒนาข้อเสนอวิจัยและพัฒนานักวิชาการร่วมเอกชนในเชิงพาณิชย์

ข่าวดีสำหรับอาจารย์ นักศึกษา ผู้ประกอบการ #ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ เปิดรับสมัครโครงการ " การพัฒนาข้อเสนอวิจัยและพัฒนานักวิชาการร่วมเอกชนในเชิงพาณิชย์” ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 30 กันยายน 2564 เวลา 16.00 น.
เมื่อได้รับการคัดเลือกแล้ว จะดำเนินการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ผ่านระบบ online และ offline ให้คำปรึกษา online 24ชั่วโมง โดยมีวิทยากรมากความสามารถ ในการให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในครั้งนี้
วันที่ 11 ตุลาคม 2564 (ผศ.ดร.พลาเดช เฉลยกิตติ)
- การพัฒนาสินค้าให้ตรงใจลูกค้า
- ปัจจัยสำคัญต่อความสำเร็จในการทำธุรกิจ
- วิธีการและการหาแหล่งทุนในการพัฒนาสินค้า
- วิธีการจัดทำเอกสารเพื่อขอการสนับสนุนจากแหล่งทุน
วันที่ 12 ตุลาคม 2564
- หน่วยงานที่ให้การสนับสนุนเงินทุน (ผศ.ดร.นิยม กำลังดี)
- เทคนิคการเขียนเอกสารเพื่อขอรับทุนประเภทงานวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ (ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ)
วันที่ 13 ตุลาคม 2564
- ฝึกปฏิบัติจัดทำเอกสารเพื่อขอรับทุนสนับสนุน (คณะวิทยากร)
อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สนใจสมัครโครงการเลย
ติดตามข่าวสาร โครงการอบรม ได้ที่ FB Page : SCTUBI
--------------------------------------------
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Tel. Tel. 0895027889 (พี่เจี๊ยบ) 0935754519 (อ.ชัชฎาภรณ์)
#ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้