• Call
  • Facebook
  • Line
  • Twitter
  • Youtube

โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ (UBI) ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2564

SCTUBI ร่วมสร้างผู้ประกอบการผ่านการคัดเลือกเป็น Startup Incubation
ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ SCTUBI ได้ร่วมกิจกรรมกับเครือข่ายอุดมศึกษาภาคใต้ตอนบน ในการกลั่นกรองผู้ประกอบการเพื่อเข้ารับการบ่มเพาะวิสาหกิจในโครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ (UBI) ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2564 เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564
ขอแสดงความยินดีกับผู้ประกอบการที่ผ่านการคัดเลือก ดังนี้
    1. ผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นเจ้แหม่ม ผ่านการคัดเลือกเป็น Startup Incubation ผู้ประกอบการคือ นางสาววราภรณ์ ปัญญาสะ และนางสาววัชรี ปัญญาสะ ซึ่งผู้ประกอบการรายนี้ SCTUBI ได้ผลักดันเข้าสู่โครงการยกระดับการ          วิจัยและพัฒนาของผู้ประกอบการด้วยเครือข่ายโครงสร้างพื้นฐาน วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์)
    2. ผลิตภัณฑ์กล้วยแปรรูป ผ่านการคัดเลือกเป็น Pre-Incubation ผู้ประกอบการคือ นายยุทธพงศ์ บุญสิน
    3. ผลิตภัณฑ์รังนกแบรนด์อรสิริ ผ่านการคัดเลือกเป็น Pre-Incubation ผู้ประกอบการคือ นายสมปราชญ์ ศรีวิเลิศ