วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ SCT ขอแสดงความยินดีกับ อธิการบดีวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.นิตย์ศรี แสงเดือน ได้รับรางวัลนิสิตเก่าดีเด่น ประจำปี 2566 ประเภทนักบริหารระดับสูงในภาครัฐ/ราชการ จาก สมาคมนิสิตเก่าวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์